fbpx Video ngoại hình của iPhone XR 2019 - MobileCenter.vn

Video ngoại hình của iPhone XR 2019

MobileCenter Đànẵng

iPhone Xr là thiết bị bán chạy nhất tại Mỹ. Và trong năm 2019 này. Apple sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm tạm gọi là iPhone Xr 2019 .

iPhone XR 2019 đà nẵng
Phải còn tận 4 tháng nữa Apple mới trình làng mẫu iPhone mới. Để giúp người hình dung được iPhone Xr 2019 trông sẽ như thế nào thì chuyên gia rò rỉ nổi tiếng có tài khoản Twitter @Onleaks đã phát hành video render 360 độ.
iphone xr 2019 giá bao nhiêu
Đầu tiên là phần mặt sau, có vẻ như iPhone Xr 2019 sẽ sử dụng cụm camera hình vuông tương tự bộ đôi iPhone XI và XI Max 2019. Tuy nhiên, phiên bản này chí được tích hợp cụm camera kép bao gồm camera chính độ phân giải 12 MP góc rộng và camera tele hỗ trợ zoom quang 2x. Đi cùng với đó là đèn flash LED nằm ở phía bên phải mà một micro thu âm.
iphone-xr-2019-blue-đà nẵng

Hoàn thành toàn bộ thiết lập máy ảnh phải là đèn flash LED bốn phía về phía bên phải của cảm biến và micrô nhỏ. Ngoài ra, nhà sản xuất sẽ thiết kế cụm camera không nhô lên quá nhiều để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế mặt sau iPhone XR 2019

Còn ở mặt trước, iPhone Xr 2019 sẽ không có quá nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm. Vẫn là màn hình LCD kích thước 6.1 inch. Viền bezels không được làm mỏng đi. Và vẫn sử dụng thiết kế notch được phủ một lớp màu đen đặc biệt. Cảm giác không có sự xuất hiện của phần “tai thỏ” này nữa.

Phần notch này vẫn chứa cảm biến Face ID, loa thoại và camera selfie. Tuy nhiên, camera selfie của iPhone Xr 2019 được nâng cấp lên 12 MP. Bộ khung của smartphone này được hoàn thiện từ chất liệu nhôm và vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning.

Ngoài ra, phiên bản này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A13 mới. Pin dung lượng lớn hơn có tặng kèm bộ sạc nhanh và cài sẵn hệ điều hành iOS 13. Dự kiến, iPhone Xr 2019 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 cùng với iPhone XIiPhone XI Max, cùng chờ xem nhé!

Theo: Phonearena

Xem thêm: iPhone 11 với bản thiết kế cuối cùng.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!