fbpx iPhone XS Caviar | XS Max ODETTE giá 150 triệu đồng. - MobileCenter.vn

iPhone XS Caviar | XS Max ODETTE giá 150 triệu đồng.

MobileCenter Đànẵng

Caviar là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nga. Biến đổi iPhone Xs và iPhone Xs Max thành “cực phẩm” với giá 150 triệu.

Caviar là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nga. Biến đổi iPhone Xs và iPhone Xs Max thành "cực phẩm" với giá 150 triệu.

iPhone XS/XS Max AURORA

Chi tiết hơn, Caviar sẽ tung ra 3 phiên bản trang trí cho iPhone Xs và iPhone Xs Max là:

   • iPhone XS/XS Max AURORA: Được thiết kế với lớp mạ vàng sang trọng và nhiều viên kim cương được đính ở mặt sau, giá của sản phẩm này là 6.380 USD.
   • iPhone XS/XS Max ODETTE: Được khắc bạc với hoa văn đơn giản hơn, tuy nhiên số lượng viên kim cương được gắn lên nhiều hơn so với phiên bản AURORA, giá trị của sản phẩm này là 6.490 USD.
   • iPhone XS/XS Max NIKIYA: Đây là phiên bản có giá trị khủng nhất với hàng loạt chi tiết điều khắc nhiều màu sắc ở mặt sau, và bạn phải trả mức giá 6.760 USD để có thể sở hữu cực phẩm này.
  Caviar là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Nga. Biến đổi iPhone Xs và iPhone Xs Max thành "cực phẩm" với giá 150 triệu.

Được biết, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập trên sử dụng ít nhất 20 viên kim cương. Và để hoàn thiện một thiết bị như thế này. Các thợ lành nghề của Cavier phải mất đến 12 ngày làm việc liên tục.

Để mua các sản phẩm độc đáo trên. Người dùng có thể truy cập vào trang web của Cavier và đặt hàng trực tuyến. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi trên toàn thế giới.

Nguồn: gizmochina

>>>iPhone 2019 sẽ có giá bán ngang với iPhone X<<<

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!