fbpx iPhone XS Max không dùng chip 4G của Qualcomm.

iPhone XS Max không dùng chip 4G của Qualcomm.

MobileCenter Đànẵng

Apple cuối cùng đã thừa nhận một điều. Đó là ba chiếc iPhone mới mà họ phát hành năm ngoái không chip 4G nào do Qualcomm cung cấp.

Giám đốc kiến ​​trúc hệ thống điện thoại di động của Apple tuyên bố tại phiên điều trần gần đây. Apple đã tìm kiếm nguồn cung cấp chip baseband 4G khác ngoài Qualcomm. Nhưng không có công ty nào có thể cung cấp những con chip như vậy kịp thời nhu cầu của hãng.

Tuy nhiên nhờ sự cải thiện về năng lực sản xuất của đối tác Apple. Ba iPhone mới được phát hành vào năm 2018 chỉ sử dụng chip 4G của Intel. Những iPhone mới này bao gồm iPhone XRiPhone XS và iPhone XS Max.

Matthias Saar cho biết vào đầu năm 2012 ở trong giai đoạn lập kế hoạch sản phẩm mới. Apple đã liệt kê các công ty như Ericsson, Broadcom và Intel là nhà cung cấp thiết bị thành phần. Tuy nhiên, họ không có sản phẩm nào đáp ứng mong đợi của Apple. Cho đến tháng 9 năm 2016, Apple đã phát hành iPhone 7 và ngoài Qualcomm. Không có công ty nào khác có thể cung cấp chip cho các thiết bị Apple hỗ trợ LTE.

Ngoài ra, Apple cũng nhấn mạnh rằng quyết định bỏ qua chip Intel trong iPad 2014. Không dựa trên lý do kỹ thuật, mà là lý do kinh doanh. Các tiêu chuẩn kỹ thuật do Apple đề xuất bao gồm hỗ trợ nhà mạng thì Intel không đáp ứng được nên được coi như không cần thiết cho sản phẩm này.

Theo news

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!