fbpx iPhone XS và iPhone XS Max sẻ có thêm màu đỏ tại Trung Quốc

iPhone XS và iPhone XS Max sẻ có thêm màu đỏ tại Trung Quốc

MobileCenter Đànẵng

Màu đỏ là màu rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Nó được xem là màu của may mắn. Vì vậy iPhone XS và iPhone XS Max màu đỏ sẻ có thêm tại quốc gia này.

Một tin đồn mới tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt một biến thể màu đỏ của iPhone XS và iPhone XS Max tại Trung Quốc vào cuối tháng này. Apple đang hy vọng sẽ thúc đẩy doanh số iPhone trong khu vực với việc ra mắt màu mới này.

Nguồn tin tuyên bố đã nhận được thông tin này từ các nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple. Ông tuyên bố rằng Apple sẽ gọi màu này là China Red, mặc dù công ty thường tung ra các sản phẩm có màu đỏ với nhãn hiệu (PRODUCT) RED và tặng một phần lợi nhuận cho việc nghiên cứu HIV. Tại Trung Quốc, Apple không bán các sản phẩm (PRODUCT) RED, vì vậy việc đặt tên China Red là hợp lý.

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 25 tháng 3, nơi họ có thể tiết lộ iPhone (PRODUCT) RED. Tuy nhiên, tin đồn tuyên bố phiên bản màu đỏ China Red sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng Hai. Giá cho các thiết bị dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở mức 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng).

Apple trước đây đã tung ra các sản phẩm (PRODUCT) RED mới cho iPhone 7iPhone 8 như một phần của việc làm mới để tăng doanh số. Những màu mới này đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2017 và tháng 4 năm 2018, tương ứng.

Nguồn: iphonehacks

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!