fbpx Viettel chính thức phát hành eSim tại Việt Nam! Bạn có thể tích hợp eSIM bằng mã QR Code vào bộ ba iPhone XR, XS, XS Max để sử dụng 2 sim.

Viettel chính thức phát hành eSim tại Việt Nam! Bạn có thể tích hợp eSIM bằng mã QR Code vào bộ ba iPhone XR, XS, XS Max để sử dụng 2 sim.

MobileCenter Đànẵng
Viettel chính thức phát hành eSim tại Việt Nam! Bạn có thể tích hợp eSIM bằng mã QR Code vào bộ ba iPhone XR, XS, XS Max để sử dụng 2 sim.

eSim sẻ được sử dụng cho xs max

Như vậy Viettel là nhà mạng đầu tiên phát hành eSim cho Xs Max, Xr, Xs tại Việt Nam. Trước đây chỉ có mã ZA từ HongKong là dùng được 2 sim.

Thay vì sử dụng sim vật lí như thông thường. Hiện nay khách hàng có thể chuyển đổi qua eSim bằng mã QR Code mà vẩn giử nguyên số củ. Khay sim củ có thể gắn thêm được 1 sim nữa. Như vậy các thiết bị được hổ trợ 2 sim của Apple như iPhone Xs MaxiPhone XSiPhone XR sẻ được dùng 2 sim giống như bản Hongkong.

Người dùng có thể kích hoạt mã QR này thông qua máy ảnh của iPhone hoặc các ứng dụng quét mã QR Code có sẳn trên máy.

eSIM không cần phải tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý. Nên tối ưu được tính thuận tiện. Trong thời gian tới, eSIM có thể lắp vào chiếc xe điện để giám sắt hành trình. Chống trộm hiệu quả và kết nối các ứng dụng thông minh.”. Ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nhấn mạnh.

Trong nhiều năm nay, các công ty Viễn thông và công nghệ vẫn luôn tìm cách thu nhỏ kích thước thẻ SIM. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu thiết bị nhỏ hơn. Mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời cũng giúp tăng độ bền và khả năng chống nước. Việc cung cấp eSIM sẽ giải quyết được các hạn chế thường xảy ra với dòng SIM vật lý như: hỏng SIM, kẹt khay SIM,… Qua đó dần thay thế cho nanoSIM trên các thiết bị đời mới như điện thoại Apple iPhone XS Max.

Đặc điểm và tiện lợi của eSim.

eSIM có chiều dài và chiều rộng dưới 5mm, được hàn trực tiếp vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất nhưng vẫn có đầy đủ chức năng như thẻ SIM thông thường. Chuẩn này đã được công nhận bởi hiệp hội GSM và hiện nay đã có 24 nhà mạng thuộc 15 nước trên thế giới hõ trợ tại Anh, Mỹ, Đức, Hongkong, Thái Lan,…

Bên cạnh eSIM, Viettel vẫn luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ viễn thông. Tính đến thời điểm hiện tại. Viettel đã triển khai hơn 1000.000 trạm phát sáng BTS (trong đó có 67.000 trạm phát sóng 3G/4G). Đem tới vùng phủ sóng rộng nhất từ thành thị cho tới miền núi, hải đảo. Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Viettel cũng cam kết không xảy ra tình trạng nghẽn mạng dù nhu cầu sử dụng 4G dự kiến sẽ tăng đột biến. Và đảm bảo hệ thóng tổng đài thoại, tổng đài trực tuyến luôn hỗ trợ giải đáp online. Xử lý sự cố dịch vụ cho khách hàng 24/7 trong suốt dịp này.

Xem bảng giá iPhone Xs Max – iPhone XR – iPhone XS 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!