fbpx Khai tử iTunes thay thế bằng ứng dụng khác. - MobileCenter.vn

Khai tử iTunes thay thế bằng ứng dụng khác.

MobileCenter Đànẵng

Sau hơn 18 năm hoạt động kể từ ngày được Steve Jobs giới thiệu tại Macworld vào ngày 9 tháng 1 năm 2001. iTunes dường như sẽ chính thức bị khai tử trong thời gian tới.

iTunes-Apple-khai-tư
Logo iTunes

Theo trang Macrumors, thông tin này được phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết ngày hôm nay. Cụ thể, ông cho rằng Apple sẽ thay thế iTunes bằng các ứng dụng Music, TV và Podcasts độc lập trong phiên bản macOS lớn tiếp theo, dự kiến ​​sẽ được công bố tại WWDC 2019 vào tuần tới.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin iTunes sẽ bị Apple khai tử trong năm nay. Trước đó, nhà phát triển Guilherme Rambo đã tuyên bố rằng iTunes sẽ được đổi tên thành “Music” trên máy Mac. Nói cách khác, iTunes sẽ biến mất và được thay thế bằng ứng dụng Âm nhạc mới. Dự kiến ​​sẽ trở thành tiện ích mới để đồng bộ hóa cũng như quản lý các thiết bị của Apple.

iTunes-giao-dien-moi-nhat

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng iTunes đã trở nên lỗi thời. Vì vậy mà việc nó được chia thành các ứng dụng Music. TV và Podcasts chuyên dụng nhiều khả năng sẽ được người dùng ủng hộ. Cách đây không lâu, các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Âm nhạc và TV sẽ như thế nào trên macOS 10.15.

Theo: Macrumors

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!