fbpx MacBook Pro 2019 hổ trợ FaceID. MobileCenter Đà Nẵng.

MacBook Pro 2019 hổ trợ FaceID, màn hình tràn viền. Không thể đẹp hơn

MobileCenter Đànẵng

Xu hướng màn hình tràn cạnh cũng sẽ xuất hiện trên máy tính của Apple? Nếu vậy thì concept dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dùng ra tương lai của MacBook Pro.

Ming-Chi Kuo tuyên bố Apple sẽ làm mới MacBook Pro trong năm nay. Thì mới đây một concept mới từ Viktor Kadar đã cho thấy MacBook Pro được thiết kế lại trông sẽ như thế nào. Kadar tưởng tượng một thiết kế màn hình tràn cạnh với các góc tròn và hơn thế nữa.

MacBook Pro

Concept này cho thấy MacBook Pro 13 inch và 15 inch với màn hình OLED gần như không viền. Màn hình ở đây có các góc được làm tròn tương tự như thiết kế iPhone X và iPad Pro.

MacBook Pro

Ngoài ra, nó còn có hỗ trợ Face ID, với Kadar tưởng tượng ra một hệ thống Face ID vô hình. Nơi tất cả các cảm biến được ẩn đằng sau màn hình. Với thiết kế này, bạn có được công nghệ nhận dạng khuôn mặt mà không ảnh hưởng đến màn hình tràn cạnh.

MacBook Pro

Đối với bàn phím, thay thế bàn phím cánh bướm truyền thống bằng thiết kế hình chữ nhật mới. Nó trông tương tự như thiết kế Bàn phím thông minh của iPad Pro. Nhưng các phím vẫn được tách ra và có tính ổn định. Độ chính xác nhiều hơn so với bàn phím MacBook hiện tại.

MacBook Pro

Concept này thấy hơi xa vời nhưng nó là một ví dụ điển hình cho MacBook Pro với xu hướng thiết kế tràn cạnh.

MacBook Pro

Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!