fbpx Một người cao tuổi được phát hiện bệnh tim nhờ sử dụng Apple Watch. MobileCenter Đà nẵng

Một người cao tuổi được phát hiện bệnh tim nhờ sử dụng Apple Watch

MobileCenter Đànẵng

Gần đây, liên tiếp nhiều người đã được cứu sống, phát hiện bệnh tim sớm nhờ vào Apple Watch. Bây giờ là 1 người phụ nữ cao tuổi.

Chỉ ít ngày trước, một người đàn ông ở Seattle cho biết. Apple Watch của anh đã cảnh báo chứng rung tâm nhĩ không liên tục của anh đã quay trở lại. Bây giờ, một người phụ nữ ở Bắc Texas cũng phát hiện 1 căn bệnh tim nhờ Apple Watch.

Theo báo cáo của NBCDFW, bà Liz Turner, 75 tuổi. Lần đầu tiên mua Apple Watch vì cháu của bà có một chiếc. Đó là trong buổi tập đi bộ sử dụng Apple Watch, lần đầu tiên cô nhận thấy có gì đó không ổn. Theo đồng hồ của cô, nhịp tim của Turner là 181 – cao hơn nhiều so với nhịp tim tối đa bình thường của cô là 140.

APPLE WATCH

Trong khi theo dõi lượng calo bị đốt cháy, Turner cũng theo dõi nhịp tim của cô. Trong một buổi tập gần đây, cô cảm thấy có gì đó không đúng. Bạn có cảm thấy trái tim của bạn đập ngay bây giờ, phải không? Không. Tôi cảm thấy trái tim mình thoát ra khỏi lồng ngực và cảm giác như nó chỉ đang chạy đua, cô nói.

Tôi cảm thấy rằng trái tim sẽ bị thổi bay ra khỏi ngực tôi nếu tôi đi xa hơn nữa, cô ấy nói.

Turner sau đó đã sử dụng ứng dụng Apple Apple ECG của mình để theo dõi nhịp tim và chia sẻ dữ liệu từ điện thoại với bác sĩ.

Tiến sĩ Praveen Rao, bác sĩ tim mạch tại Bệnh viện Baylor Scott & White. Dữ liệu từ TurnerTHER Apple Watch cho phép họ bỏ qua việc đeo máy theo dõi tim bình thường. Đổi lại, các bác sĩ đã có thể đi đến một chẩn đoán nhanh hơn nhiều.

Cuối cùng, Turner được chẩn đoán mắc chứng rung tâm nhĩ và trải qua thủ thuật cắt bỏ dài hai giờ. Cách ly các bộ phận của tim, đảm bảo nó giữ nhịp bình thường.

Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!