fbpx Nếu bạn đang chờ iPhone 5G trong năm 2019 thì đây là tin không vui. - MobileCenter.vn

Nếu bạn đang chờ iPhone 5G trong năm 2019 thì đây là tin không vui.

MobileCenter Đànẵng

Mặc dù các hãng Smartphone Android đã bắt đầu trình làng các mẫu Smartphone cao cấp hỗ trợ 5G nhưng với Apple thì chưa.

Một số báo cáo trước đây cho hay, iPhone 5G sẽ không ra mắt trước năm 2020. Và bây giờ, Giám đốc điều hành Intel cũng đã xác nhận điều tương tự.

Intel cho biết rằng chip modem 5G của công ty sẽ không có trong bất kỳ điện thoại nào cho đến năm 2020. Hiện tại, Apple là khách hàng lớn nhất của Intel cho các chip modem di động của họ. Và có vẻ như năm 2020 là phù hợp với thời điểm ra mắt iPhone 5G.

Theo đó, ở một sự kiện của Intel được tổ chức hôm nay tại Palo Alto, California. Giám đốc sản xuất chip mạng, Sandra Rivera. Nói rằng các nhà sản xuất có thể mong đợi nhận được các modem 5G trong năm nay. Mặc dù vậy, công ty tin rằng sẽ không có chiếc smartphone nào dùng modem 5G Intel trong năm 2019.

Trở lại vào tháng 11/2018, có báo cáo cho rằng Apple sẽ đợi đến năm 2020 để tham gia vào thị trường 5G. Và các thiết bị cầm tay này sẽ sử dụng chip modem 10nm 8161 của Intel. Hiện Apple vẫn đang đối đầu với Qualcomm trong các vụ kiện. Điều đó có nghĩa là Apple sẽ không sử dụng modem Snapdragon X55 5G trên các thiết bị di động của mình.

Nguồn: Phonearena

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!