fbpx Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S10 và S10 Plus. Tại Đà nẵng

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S10 và S10 Plus.

MobileCenter Đànẵng

Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng 2/2019. Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa thì Samsung sẽ chính thức trình làng dòng Galaxy S10

Chuyên trang WinFuture.de đã đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của Galaxy S10 và Galaxy S10+. Các tùy chọn Galaxy S10 và S10+ được đề cập ở đây là tùy chọn màu trắng, đen và xanh lục.

Các phiên bản màu sắc này sẽ được phát hành tại thị trường châu Âu. Màu xanh dương cũng có thể lên kệ ngay sau đó không lâu.

Còn Galaxy S10 sẽ khoác lên mình bộ áo màu trắng và xanh. Nhưng sử dụng hiệu ứng gradient trông khá đẹp mắt. Phiên bản màu trắng dường như pha trộn thêm một chút màu xanh lam và xanh lá cây.

S10 & S10+

Có thể những hình ảnh báo chí chính thức không giúp lột tả hết ngoại hình của Galaxy S10 và Galaxy S10+. Nhưng ở ngoài đời thực thì chúng cũng sẽ giống tương đối những hình ảnh này.

S10 & S10+

Hơn nữa, những hình ảnh báo chí này còn xác nhận cả Galaxy S10 và S10+ sẽ tích hợp hệ thống 3 camera sau thiết kế nằm ngang. Ở mặt trước thì Galaxy S10 chỉ có một camera selfie còn Galaxy S10+ là camera selfie kép.

S10 & S10+

Ngoài ra, bộ đôi này cũng tích hợp công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình và chúng ta cũng có thể thấy viền dưới của hai sản phẩm cũng dày hơn viền trên một chút.

Nguồn: Sammobile

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!