fbpx Quá nhiều loại iPhone xách tay, người dùng Việt nên chọn loại nào? - MobileCenter.vn

Quá nhiều loại iPhone xách tay, người dùng Việt nên chọn loại nào?

MobileCenter Đànẵng

Hiện tại, thị trường có rất nhiều loại hàng iPhone Xách Tay với giá cả và chất lượng khác nhau. Vì thế người dùng cần cân nhắc lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Sự phổ biến của iPhone giúp các cửa hàng nhỏ lẻ ở Việt Nam nói chung và Đà nẵng nói riêng “sống khoẻ” nhờ bán hàng xách tay. Hoặc đã qua sử dụng. Khác với di động chính hãng, iPhone từ nguồn “Không chính thống. Mua sang tay người khác k có Bảo hành. Mua phải hàng đã qua sửa chửa bán lừa”. Luôn đặt người dùng vào nguy cơ hỏng hóc. Tốn kém nếu không được mua tại các cửa hàng uy tín. Có chính sách bao test bảo hành rỏ ràng.

Qua nhieu loai iPhone xach tay, nguoi dung Viet nen chon loai nao? hinh anh 1
iPhone được nhiều người dùng ưa chuộng vì thương hiệu cao, thiết kế tốt, hiệu năng ổn định.

Vì nhiều nguồn gốc, mức giá khác nhau, iPhone xách tay tại Đà nẵng cũng có rất nhiều loại, chất lượng đa dạng. Dưới đây là những loại iPhone đang có mặt trên thị trường, một vài trong số này bạn nên tham khảo mua.

iPhone 8Plus/7plus xách tay

iPhone 8Plus xách tay mới, nguyên seal, chưa kích hoạt là loại hàng đắt nhất, nhưng đây cũng có chất lượng tốt nhất. Loại máy này không có gì khác biệt so với iPhone chính hãng nhưng sẽ chỉ nhận được chế độ bảo hành từ cửa hàng. Đồng thời, số lượng máy cũng rất ít và chỉ xuất hiện trong thời gian đầu iPhone ra mắt.

Qua nhieu loai iPhone xach tay, nguoi dung Viet nen chon loai nao? hinh anh 2
Nhiều người dùng lựa chọn các sản phẩm xách tay để tiết kiệm chi phí.

Có lẽ, phổ biến nhất vẫn là những chiếc iPhone quốc tế cũ bởi mức giá rẻ. Phần lớn những chiếc máy này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản, Anh, Canada…

Đa số người dùng đều ưu tiên chọn máy đến từ Mỹ bởi chúng không gặp phải những bất tiện như không thể tắt được âm chụp ảnh như trên máy Nhật và Hàn.

Qua nhieu loai iPhone xach tay, nguoi dung Viet nen chon loai nao? hinh anh 3
iPhone cũ được xách tay từ các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hiện tại, người dùng đã có thể mua được những chiếc iPhone 6 xách tay qua sử dụng với giá chỉ khoảng 3,5 triệu đồng. Và ngay cả iPhone 7 cũng chỉ có giá 6,9 triệu đồng. Rẻ hơn quá nhiều so với mức giá hơn 10 triệu đồng của hàng chính hãng.

iPhone 7PLus / 8PLus đổi trả bảo hành

Trong thời gian gần đây, thị trường iPhone có thêm một số loại hàng mới có chất lượng tương đối tốt so với mức giá như iPhone refurbished và iPhone CPO.

Trong đó, iPhone refurbished là những máy bị lỗi phần cứng. Được Apple thu hồi, sửa chữa và đóng hộp lại sau đó bán ra thị trường. Điểm hạn chế của loại hàng này là máy đã qua sửa chữa (do chính Apple sửa). Phụ kiện có thể không còn nguyên vẹn và đầy đủ, nhưng chúng lại có mức giá tương đối tốt.

Qua nhieu loai iPhone xach tay, nguoi dung Viet nen chon loai nao? hinh anh 4
iPhone tân trang thu hút người dùng bởi mức giá hấp dẫn cũng như chất lượng máy tương đối tốt.

Còn iPhone CPO (Certified Pre-Owned) là loại máy được Apple lắp ráp từ những linh kiện cũ để tạo nên một sản phẩm mới.

Về bản chất, đây vẫn là một chiếc iPhone mới với số IMEI mới, đầy đủ phụ kiện và chất lượng được Apple đảm bảo nhưng máy sẽ được đóng loại hộp khác. Chúng cũng có giá rẻ hơn khoảng 2-4 triệu so với hàng chính hãng nên thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng.

iPhone Xách tay khóa mạng – iPhone phiên bản Lock – Dùng Sim ghép

Cách đây khoảng một năm, thị trường cũng rất sôi động với sự đổ bộ của iPhone khóa mạng. Loại hàng này có mức giá rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với máy quốc tế cùng loại.

Khi sử dụng kèm SIM ghép, iPhone khóa mạng có thể hoạt động như một chiếc máy quốc tế bình thường. Điểm hạn chế duy nhất do nguồn gốc chủ yếu xuất phát từ Nhật Bản và Hàn Quốc nên những chiếc iPhone khóa mạng sẽ không thể tắt âm chụp ảnh. Các đời mới từ 6s trở lên đã khắc phục được vấn đề này. Thế nên củng chẳng cỏn giới hạn gì nữa.

Qua nhieu loai iPhone xach tay, nguoi dung Viet nen chon loai nao? hinh anh 5
iPhone khóa mạng đang dần biến mất khỏi thị trường Việt Nam.

Nửa năm trở lại đây, các nhà làm sim ghép luôn cập nhật ICCID mới liên tục. Cho nên việc thay thế sim hầu như cực dể. iPhone Lock biến thành iPhone Quốc tế.

Thị trường iPhone xách tay tại Đà Nẵng đang vô cùng HOT với đủ loại hàng với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì thế, người dùng cần phải hết sức tỉnh táo để có thể chọn cho mình một chiếc iPhone. Vừa chất lượng cùng với mức giá hợp lý và một chế độ bảo hành tốt.

Bảng giá iPhone mới nhất

10 tính năng tuyệt vời nhất của iPhone XS và iPhone XS Max

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!