fbpx Quay lén video trên iPhone chạy iOS 11 và iOS 12. - MobileCenter.vn

Quay lén video trên iPhone chạy iOS 11 và iOS 12.

MobileCenter Đànẵng

Đôi khi muốn lưu lại khoảnh khắc nào đó của bạn bè. Người thân bằng iPhone. Nhưng không muốn bị phát hiện thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Trên iOS 11 và iOS 12 thì giao diện thông báo được làm tương tự như giao diện màn hình khoá. Điều này khiến cho nhiều người dùng khó chịu. Tuy nhiên chúng ta có thể dựa vào điều này để quay phim chế độ bí mật mà người khác không phát hiện ra.

Các phiên bản iOS cũ hơn chúng ta có thể áp dụng được cách quay phim tắt màn hình. Nhưng lỗi này đã bị Apple sửa trên các phiên bản mới là iOS 11 và iOS 12. Thủ thuật dưới đây chúng ta có thể tận dụng giao diện thông báo để che giao diện màn hình đang quay. Qua đó người khác sẽ nghĩ rằng bạn đang sử dụng điện thoại chứ không phải đang tiến hành quay video trên iPhone.

Để áp dụng được thủ thuật này, các bạn làm theo các bước dưới đây:

Đầu tiên, mở khoá màn hình và kích hoạt giao diện camera trên iPhone/ iPad lên. Chúng ta tiến hành chọn vào nút quay như bình thường.

Tiếp theo hãy kéo màn hình thông báo xuống để che giao diện quay camera của iPhone/ iPad lại.

Với giao diện thông báo trên iOS 11 và iOS 12 giống màn hình khoá. Nên khi người khác nhìn vào sẽ không biết rằng bạn đang quay. Giờ bạn có thể lướt các thông báo từ mạng xã hội. Tin nhắn hoặc kéo sang bên trái để duyệt các Widget.

Khi quay xong, bạn không nên quay lại giao diện camera mà hãy ấn nút nguồn để tắt màn hình. Lúc này video đang quay sẽ tự động tắt, qua đó không bị lộ.

Bạn có thể xem chi tiết qua video bên dưới:

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!