fbpx Rò rỉ giá bán lẻ Galaxy Note 10 Tại Châu Âu. - MobileCenter.vn

Rò rỉ giá bán lẻ Galaxy Note 10 Tại Châu Âu.

MobileCenter Đànẵng

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là hai trong số nhiều thiết bị đáng được mong đợi nhất của nửa sau năm 2019, và chúng đang được định hình như những siêu smartphone với các tính năng và thiết kế đáng chú ý. Tuy nhiên, mức giá của chúng vẫn là một câu hỏi lớn, nhưng giờ dường như, chúng ta đã có một phần câu trả lời nhờ vào thị trường châu Ấu.

Phóng viên Roland Quandt của trang WinFuture đã xác nhận rằng Galaxy Note 10 và Note 10 Plus sẽ có tùy chọn bộ nhớ bắt đầu từ 256GB ở châu Âu. Hơn nữa, theo các nhà bán lẻ, thiết bị tiêu chuẩn sẽ có mức giá đề xuất từ 999 Euro (khoảng 1.126 USD), trong khi phiên bản Note 10 Plus được cho sẽ có mức giá 1.149 Euro (khoảng 1.296 USD).

Rò rỉ giá bán lẻ của Galaxy Note 10 tại châu Âu: 1.126 USD cho phiên bản tiêu chuẩn, 1.296 USD cho phiên bản Note 10 Plus - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, rất có thể mức giá cuối cùng của Samsung sẽ thay đổi, trong khi một số nhà bán lẻ khác chắc chắn sẽ có những thỏa thuận và mức giá riêng của mình. Dù sao đi nữa, nó sẽ cho chúng ta một số tham chiếu về mức giá của Galaxy Note 10 khi thiết bị này đổ bộ lên châu Âu. Mức giá giữa các khu vực khác nhau cũng sẽ thay đổi do thuế và các yếu tố khác.

WinFuture nhấn mạnh rằng Samsung S10 Plus phiên bản 128GB ra mắt tại châu Âu với mức gái 999 Euro, vì vậy, rất có thể việc tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ trên Galaxy Note 10 tiêu chuẩn vẫn sẽ giữ nguyên mức giá đó.

Dòng Samsung Note 10 dự kiến sẽ có camera selfie đục lỗ ở chính giữa của cạnh trên màn hình, trang bị Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 tùy thị trường, và bút S-Pen kết nối Bluetooth. Các tin đồn rò rỉ gần đây còn cho thấy thiết bị này sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm và phím bấm Bixby chuyên biệt cũng sẽ không còn xuất hiện trên những chiếc flagship mới nhất của Samsung.

Đối với chiếc Galaxy Note 10 tiêu chuẩn bạn sẽ có một màn hình 6,4 inch trong khi phiên bản Plus sẽ có màn hình 6,7 inch. Các tin đồn khác nhau còn cho biết về dung lượng pin lớn hơn cũng như bốn camera sau trên mặt lưng của phiên bản Plus (Note 10 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 3 camera sau).

Tham khảo Android Authority

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!