fbpx Apple chính thức từ bỏ dự án sạc không dây AirPower. MobileCenter iPhone Đà nẵng

Apple chính thức từ bỏ dự án sạc không dây AirPower.

MobileCenter Đànẵng

Từ năm 2017, Apple đã ra mắt thảm sạc không dây AirPower. Kể từ đó, đã có nhiều tin đồn về việc AirPower sắp ra mắt. Nhưng cho đến nay, AirPower vẫn chưa được bán ra thị trường.

Trang công nghệ TechCrunch mới đây đã đăng tải một thông tin chính thức từ Dan Riccio. Phó chủ tịch cấp cao của Apple Engineering. Đây có thể là tin buồn cho nhiều người đang mong đợi AirPower:

“Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi kết luận AirPower không thể đạt được những tiêu chuẩn như chúng tôi mong đợi. Và chúng tôi đã hủy bỏ dự án này. Chúng tôi xin lỗi những khách hàng đang mong chờ sự ra mắt của sản phẩm này. Chúng tôi tin rằng, tương lai sẽ là công nghệ không dây. Và cam kết sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ này”, Dan Riccio cho biết.

Điều đáng chú ý là việc xây dựng AirPower mâu thuẫn với các tiêu chuẩn công nghiệp về sạc không dây ở thời điểm này. AirPower bao gồm 3 lớp dây cuộn mà hiện chưa có bộ sạc nào sử dụng. Và bây giờ, AirPower đã không thể đạt được các tiêu chuẩn cao cấp mà Apple đã đặt ra cho sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, như thông báo của Apple, hãng sẽ không từ bỏ các trải nghiệm sạc không dây và có thể họ sẽ chế tạo một đế sạc không dây khác, một thiết kế khác với AirPower chẳng hạn.

Nguồn: iPhonehacks

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!