fbpx Samsung Galaxy Note 10 có camera 64MB - MobileCenter.vn

Samsung Galaxy Note 10 có camera 64MB

MobileCenter Đànẵng

Samsung vừa mới công bố cảm biến hình ảnh ISOCELL Bright GW1 64 MP. Và có thể siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trang bị cảm biến “tối tân” này.

galaxy-note-10-khi nào ra mắt

Được biết, đây là cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao nhất hiện nay dành cho một chiếc smartphone.

Hiện tại chúng ta vẩn chưa biết Samsung Galaxy Note 10 khi nào ra mắt. Nhưng nguồn tin đến từ Sammobile chia sẻ. Note 10 sẻ có cảm biến ISOCELL Bright GW1 64 MP có độ phân giải cao nhất trong dòng cảm biến hình ảnh kích thước 0.8μm pixel của Samsung. Cảm biến này sử dụng công nghệ Tetracell có thể hợp nhất 4 pixel để tạo ra hình ảnh tương đương cảm biến 16 MP trong điều kiện ánh sáng yếu. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và độ phân giải đầy đủ 64 MP trong điều kiện ánh sáng lý tưởng.

 samsung note 10 giá bao nhiêu

Thậm chí cảm biến này còn hỗ trợ chụp ảnh HDR với phạm vi dải tương phản động ở thời gian thực lên tới 100dB. Từ đó giúp tái tạo màu sắc phong phú và ấn tượng hơn. Trong khi, phạm vi dải tương phản động của cảm biến hình ảnh thông thường là khoảng 60dB. Còn mắt người thông thường là khoảng 120dB.

Ngoài ra, Samsung còn giới thiệu thêm cảm biến 48 MP thế hệ thứ hai.

ISOCELL Bright GM2 cũng sử dụng thuật toán Tetracell để cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng. Và sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay. Cảm biến 48 MP cũng đã trở nên khá phổ biến trên smartphone. Khi mà Galaxy A80 cũng đã được sử dụng.

Samsung đang kỳ vọng dành lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh nhờ cảm biến 64 MP mới. Và chúng ta kỳ vọng được rằng Galaxy Note 10 sẽ là thiết bị đầu tiên được nâng cấp.

Nếu bạn muốn mua SamSung Galaxy Note 10 xách tay tại Đà nẵng MobileCenter sẽ là một địa chỉ hấp dẫn với những chương trình khuyến mãi lớn cùng thủ tục mua hàng nhanh chóng, đảm bảo.

Xem thêm: Note 10 có cam trước ở giữa và màn hình cong hơn.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!