fbpx Samsung Galaxy Note10 có màn hình cong hơn và Cam trước ngay chính giữa.

Samsung Galaxy Note10 có màn hình cong hơn và Cam trước ngay chính giữa.

MobileCenter Đànẵng
Samsung Galaxy Note10 có màn hình cong hơn và Cam trước ngay chính giữa.

Ảnh Minh Hoại Galaxy Note 10

Mặc dù những năm gần đây, công ty đang tạo nên những mẫu smartphone với màn hình cong nhẹ, tinh tế hơn. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 10 sắp tới có thể đi theo thiết kế cũ. Đó là dùng màn hình cong nhiều hơn.

Galaxy Note 9Galaxy S10 và Galaxy S10+ có màn hình cong rất tinh tế. Nó chủ yếu để làm nổi bật thiết kế viền cạnh siêu mỏng. Và cũng là lý do để cho tính năng Edge Screen tồn tại. Yếu tố ngạc nhiên ban đầu của thiết kế màn hình cong đã biến mất. Vì vậy cũng thật hợp lý khi Samsung muốn quay lại màn hình cong mạnh mẽ hơn.

Mới đây, tài khoản Twitter @UniverseIce đã cho biết. Galaxy Note 10 sẽ “phô trương màn hình cong hơn cả Galaxy Note 7”. Tuy nhiên, nếu so sánh với những mẫu Galaxy Note cũ hơn thì màn hình của Note 7 vẫn cong nhẹ hơn. Chính vì vậy, sẽ rất thú vị để biết Samsung sẽ làm gì với màn hình của Note 10.

Ice universe@UniverseIce

Whether you like curved display or not, it’s still the flagship phone logo, especially in the second half of the year, you’ll see a very superb curved design, a more aggressive curved display than Note7 will appear, and more than one brand will do so.

Màn hình Note 10 sẻ giống Galaxy Note Edge

Nếu công ty quyết định quay trở lại với thiết kế màn hình cong nhiều hơn. Thì hy vọng rằng Samsung sẽ làm phong phú thêm những trải nghiệm cho người dùng. Khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong nghiêng của nó thực sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Nhưng chính Samsung sau này đã cho thấy. Các chức năng trên màn hình Edge có thể sao chép lên những thiết kế màn hình cong tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

Một nhận xét thú vị khác mà Ice Universe đưa ra trong bài đăng đó là nhiều hơn 1 thương hiệu” đi theo Samsung để ra mắt những thiết bị có “màn hình cong mạnh mẽ hơn”. Xu hướng này hiện vẫn chưa phổ biến. Nhưng nếu Samsung làm được gì đó sáng tạo. Nổi bật trên Note 10 thì nhiều công ty sẽ làm theo.

Camera selfie nằm ở chính giữa viền trên màn hình Note 10

Đầu năm nay, nhiều thông tin, hình ảnh cho thấy Galaxy Note 10 có thể có camera trước nằm ở góc trên bên phải. Giống như Galaxy S10+. Tuy nhiên, Ice Universe sau đó nói rằng Note 10 sẽ có camera selfie nhỏ gọn hơn Galaxy S10. Nhưng anh ta không xác nhận Note 10 sẽ có camera kép hay đơn.

Ice universe@UniverseIce

Da Vinci is symmetrical

Tháng trước, Ice Universe đã đăng một bài viết trên Twitter cho hay: “Da Vinci đối xứng”, điều này thoạt nghe là khó hiểu. Nhưng vì Galaxy Note 10 có tên mã là Da Vinci. Thế nên đó là 1 gợi ý cho rằng camera trước sẽ được đặt ở chính giữa. Thay vì lệch bên phải như trên Galaxy S10.

Với tất cả những điều trên, nếu nó là chính xác, bạn có ủng hộ thiết kế của Galaxy Note 10?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 10 Pro sẻ có Pin lên đến 4500mAh.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!