fbpx Samsung phát hành bộ hình nền Disney, làm ẩn camera Galaxy S10.

Samsung phát hành bộ hình nền Disney, làm ẩn camera Galaxy S10.

MobileCenter Đànẵng

Với bộ hình nền Disney cực kỳ độc đáo. Người dùng có thể cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình. Không còn nhìn thấy “nốt ruồi” nữa.

Kể từ khi ra mắt, bộ ba Galaxy S10 đã gây được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía người dùng. Cho phép tùy chỉnh những hình nền độc đáo nhằm mục đích cá nhân hóa những khuyết điểm trên màn hình. Đặc biệt là phần “nốt ruồi” khá thô của Galaxy S10.
Để mang tới sự sáng tạo độc đáo nhiều hơn nữa. Samsung Electronics cũng đã hợp tác cùng với Disney để cho ra mắt bộ hình nền chính chủ với chủ đề Disney và Pixar. Lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Bộ hình nền này mang tới sự sáng tạo không giới hạn.

Bộ hình nền chủ đề Disney và Pixar do Samsung hợp tác cùng Disney
Bộ hình nền chủ đề Disney và Pixar do Samsung hợp tác cùng Disney

Từ bộ hình nền, chúng ta có thể thấy các nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng. Cụ thể như chú chuột Mickey, Gia đình Siêu Nhân, Frozen,… Tất cả đều được thiết kế phù hợp. Để che khuất đi khuyết điểm màn hình Infinity-O trên Galaxy S10 một cách cực kỳ độc đáo.
Bản thân Samsung trước đó cũng đã tung ra bộ hình nền tương tự giúp người dùng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình. Các bộ hình nền này được có thể được mua trên kho ứng dụng Galaxy Store với mức giá không quá đắt. Tuy nhiên với bộ hình nền Disney, người dùng có thể tải về một cách miễn phí.

Samsung ra mắt bộ hình nền Disney và Pixar ngộ nghĩnh
Samsung ra mắt bộ hình nền Disney và Pixar ngộ nghĩnh

 Trong thời gian sắp tới, Samsung cho biết hãng cũng sẽ hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác để tung ra các bộ hình nền khác nhau dành riêng cho các thiết bị Galaxy S10.
Theo Genk_Trithuctre

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!