fbpx Samsung xác nhận Galaxy S10e phiên bản Vàng Canary. MobileCenter

Samsung xác nhận Galaxy S10e phiên bản Vàng Canary.

MobileCenter Đànẵng

Samsung sẽ chính thức trình làng bộ ba Galaxy S10, S10+ và S10e tại một sự kiện diễn ra vào rạng sáng ngày 21/2 (theo giờ Việt Nam).

Bộ ba smartphone flagship sắp ra mắt của Samsung đã rò rỉ rất nhiều thông tin thời gian qua. Gồm cả thiết kế, cấu hình lẫn tính năng. Hôm nay, Samsung vừa xác nhận phiên bản Galaxy S10e sẽ có màu Vàng Canary thông qua ảnh poster rò rỉ.

Theo trang GSM Arena, bức ảnh poster không tiết lộ nhiều thông tin mới. Tuy nhiên xác nhận sự tồn tại của phiên bản Galaxy S10e màu vàng chanh khá nổi bật. Có vẻ như Samsung sẽ học tập theo chiến lược của Apple đối với iPhone XR. Khi ra mắt nhiều màu sắc bắt mắt hơn cho phiên bản Galaxy S10 giá rẻ của mình.

Ngoài ra, trong hình ảnh này thì Samsung cũng nói rằng Galaxy S10e là “Premium fun for everyone”. Điều này ngụ ý rằng S10e vẫn là mẫu smartphone cao cấp nhưng nó có giá phải chăng hơn. Giúp nhiều người có thể dễ dàng sở hữu hơn. Đây cũng là xu hướng như Apple đang làm đối với iPhone XR.

Cuối cùng, tấm poster xác nhận Galaxy S10e sẽ có camera kép phía sau. Trong khi màn hình Infinity-O với một lỗ khoét cho camera selfie. Các đường viền có vẻ như lớn hơn so với Galaxy S10 và S10+ một chút. Không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, theo một tin đồn gần đây thì cảm biến sẽ được đặt ở cạnh bên của máy.

Theo: GSM Arena

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!