fbpx iPhone 11 Fold với thiết kế màn hình gập được - MobileCenter.vn

iPhone 11 Fold với thiết kế màn hình gập được

MobileCenter Đànẵng

iPhone 11 Fold với màn hình gập được. Vậy trông chúng sẽ thế nào? Mời các bạn đến với thiết kế đẹp mắt của iPhone 11 Fold.

điện thoại iPhone-11 fold
Như tên gọi, tác giả muốn người dùng hiểu ngay rằng chiếc iPhone 11 fold này có màn hình gập lại được. Chữ “Fold” có lẽ được tác giả mượn từ tên của sản phẩm Galaxy Fold mà Samsung đã bán ra thị trường vào trung tuần tháng 4 vừa qua.
iPhone-11-iphone 2019 giá bao nhiêu
iPhone-11 mobilecenter đà nẵng
Theo tác giả cho biết thì đây là điện thoại có thể gập lại gọn nhất. Và có màn hình lớn nhất khi mở ra. Khi bạn mở hết màn hình iPhone 11 Fold. Nó sẽ cung cấp cho bạn không gian hiển thị lên tới 12 inch. Tác giả cũng cố gắng thể hiện ý tưởng về iOS 13 ngay trên chiếc điện thoại này.
iPhone-11-Fold-mặt sau
Ở phía sau có hệ thống 3 camera với một vòng đèn LED bao bọc trông rất ấn tượng. Một số người có thể sẽ yêu thích thiết kế này. Khi gập lại màn hình, chiếc máy có thiết kế giống với iPhone XS Max thông thường.
iPhone 11 fold với màn hình gập
Tác giả cũng mang tới một cấu hình mạnh mẽ với CPU Apple A13 (chưa ra mắt). Như thường lệ, đây chỉ là một ý tưởng thiết kế nên việc điện thoại xuất hiện trong tương lai gần là điều không thể.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này?

Theo concept-phones

Xem thêm: 7 tính năng của iPhone 2019.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!