fbpx Tìm hiểu 4 công nghệ Âm Thanh Trên Thiết Bị Di động - MobileCenter.vn

Tìm hiểu 4 công nghệ Âm Thanh Trên Thiết Bị Di động

MobileCenter Đànẵng

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Capture

Công nghệ âm thanh Dolby Audio Capture

 

Bạn sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc hoặc giải trí, nhưng ít ai biết rằng đó cũng là rạp hát di động, hệ thống âm nhạc, máy quay video và bảng điều khiển trò chơi cao cấp. Với sự giúp đỡ của công nghệ âm thanh smartphone Dolby Audio Capture, hiện có mặt trên một số điện thoại thông minh và hệ điều hành bao gồm iOS.

Một số tính năng điển hình của công nghệ âm thanh Dolby Audio Capture như

– Thu âm smartphone bằng âm thanh vòm: sử dụng nhiều micrô của smartphone để thu âm 360 độ.

– Crystal Clarity: Video được quay trên những smartphone có trang bị công nghệ âm thanh của Dolby sẽ có chất lượng vô cùng cao. Âm thanh to, rõ ràng với nhiều chi tiết sống động y như thật.

– Phát nhạc âm thanh vòm 5.1 như trên các hệ thống âm thanh cao cấp, bằng smartphone với công nghệ âm thanh Dolby Audio Capture.

– Tương thích nhiều thiết bị: Hỗ trợ stereo AAC 2.0 đồng thời đảm bảo các clip của bạn cũng tương thích với những chiếc smartphone khác không có công nghệ âm thanh Dolby Audio. Vì vậy người dùng có thể thỏa thích chia sẻ video chất lượng cao.

Công nghệ âm thanh smartphone HTC Boom Sound

Công nghệ âm thanh smartphone HTC Boom Sound

 

Smartphone với công nghệ âm thanh HTC BoomSound. Với Dolby Audio Surround có khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 bằng cách cung cấp âm thanh được tối ưu hóa theo các kênh cụ thể. Ngay cả các nguồn trực tuyến đa kênh như YouTube sẽ có độ sâu âm thanh. Cũng như những file nhạc MP3 thông thường khác vẫn được cân bằng âm lượng. Công nghệ âm thanh trên smartphone HTC Boom Sound có sẵn trên các thiết bị âm thanh và tai nghe của HTC. Những nội dung đa phương tiện được hỗ trợ công nghệ này bao gồm phim, trò chơi và âm nhạc. Chất lượng âm thanh sẽ sống động, sắc nét đến từng chi tiết. Không thua gì những trải nghiệm mà bạn có thể tìm thấy với những dàn loa âm thanh chuyên nghiệp.

 

Công nghệ Âm thanh Chất lượng Cao (Ultra High Quality Audio – UHQA) của Samsung

 

Công nghệ Âm thanh Chất lượng Cao (Ultra High Quality Audio - UHQA) của Samsung

 

Nắm bắt theo phong trào máy nghe nhạc MP3 thịnh hành vào đầu những năm 2000. Samsung đã được trang bị công nghệ âm thanh Ultra High Quality Audio (UHQA). Công nghệ độc quyền trên smartphone Samsung này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc chất lượng cao từ nhiều nguồn. Như phim ảnh, nghe nhạc hay thậm chí là chơi game. Mọi trải nghiệm của họ trên các thiết bị Samsung sẽ là độc nhất vô nhị mà những hãng smartphone khác chưa thể tái tạo được.

Công nghệ âm thanh Beats Audio trên smartphone HTC

 

Công nghệ âm thanh Beats Audio trên smartphone HTC

 

Beats Audio là tính năng được tích hợp sẵn trong HTC One. Với những cài đặt bộ chỉnh âm Equalizer (EQ) được cài sẵn trước. Để giúp người dùng tái tạo âm thanh tuyệt vời trên loa BoomSound ở mặt trước của thiết bị. Tùy chọn duy nhất của bạn là bật hoặc tắt Beats Audio.

@DominV-FPT

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!