fbpx Apple sẻ tích hợp tính năng phát hiện mùi cho iPhone và Apple Watch? - MobileCenter.vn

Apple sẻ tích hợp tính năng phát hiện mùi cho iPhone và Apple Watch?

MobileCenter Đànẵng

Nhà sản xuất iPhone đã nghiên cứu các cách để phát hiện ô nhiễm không khí và các hóa chất nguy hiểm khác bằng các cảm biến nhỏ có thể được tích hợp vào các sản phẩm của mình.

Trong các bằng sáng chế mới, Apple mô tả cách nó có thể sử dụng nhiều cảm biến để phát hiện những thứ như thực phẩm hư hỏng, mùi cơ thể và thậm chí có thể là lượng đường trong máu.

Apple sẻ tích hợp tính năng phát hiện mùi cho iPhone và Apple Watch?

Trong bằng sáng chế của mình, Apple đã giải thích cách hệ thống của họ có thể sử dụng các cảm biến kết hợp với trí tuệ nhân tạo để nhận ra mùi liên quan đến một số hóa chất. Bằng sáng chế nói về về cách các cảm biến chất lỏng ion có thể được điều chỉnh theo các phạm vi cụ thể và được đưa vào một hệ thống trên chip. Một lớp thấm khí sẽ cho phép các hóa chất trong không khí xâm nhập vào hệ thống, từ đó sẽ đánh giá lượng hóa chất cụ thể có trong không khí.

Bằng sáng chế cảm biến mùi của Apple.

Hệ thống sẽ có một lò sưởi để tăng nhiệt độ trên các cảm biến chất lỏng ion để tạo ra các phản ứng hóa học. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng theo dõi chất lượng không khí. Chưa hết, các bản vẽ trong bằng sáng chế còn cho thấy Apple đang xem xét bổ sung công nghệ nhận biết mùi cho cả iPhone và Apple Watch.

apple watch cảm biến mùi hôi 2

Cho phép chủ sở hữu iPhone truy cập vào dữ liệu chất lượng không khí trong môi trường của họ sẽ là một sự bổ sung lớn. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Apple nghiên cứu về vấn đề này. Một bằng sáng chế được nộp vào đầu năm nay cho thấy Apple rất thú vị trong việc phát hiện carbon monoxide, ozone và các hóa chất độc hại khác.

Phát hiện lượng đường trong máu thấp mà không cần rút máu sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho bệnh nhân tiểu đường. Các nhà nghiên cứu đã cố gắng tìm ra một cách không xâm lấn để theo dõi lượng đường trong máu trong nhiều thập kỷ. Tung ra khả năng phát hiện khi bạn bốc mùi cũng sẽ cứu người khỏi một số tình huống khó xử.

Hy vọng Apple sẽ sớm tích hợp các công nghệ này trong các sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: Cultofmac

>>>Apple Watch Seri 5 sẻ sử dụng màn hình OLED do Japan Display sản xuất<<<<

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!