fbpx Trên tay Galaxy S10 và S10 Plus. Giống Y tin đồn trước đó.

Trên tay Galaxy S10 và S10 Plus từ Reviewer nổi tiếng. Giống Y tin đồn trước đó.

MobileCenter Đànẵng

Lễ ra mắt Galaxy S10 và S10 Plus tại sự kiện UNPACKED. Được Samsung tổ chức vào ngày 20/2 tới.  Có lẽ đã giảm đi phần nào sức hút khi mới đây, reviewer nổi tiếng Marques Brownlee. Đã đăng tải video trên tay bộ đôi này. Cho chúng ta cái nhìn rõ nét và cận cảnh về mọi góc cạnh của sản phẩm.

Đúng là trước lễ ra mắt thì mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Nhưng Marques Brownlee là một vlogger rất nổi tiếng trong ngành di động. Với hơn 7.8 triệu người đăng ký theo dõi kênh YouTube cùng hàng loạt video trên tay smartphone trước thời điểm sản phẩm được trình làng.

Tháng 9 năm ngoái, anh cũng đã thực hiện video về bộ ba iPhone mới trước buỗi lễ ra mắt chính thức. Sau đó, iPhone Xs, Xs Max và Xr xuất hiện giống hoàn toàn với những gì Marques đăng tải.

Quay trở lại với Galaxy S10 và S10 Plus, đúng như những tin đồn trước đó. 2 flagship mới của Samsung sở hữu màn hình “đục lỗ” ở bên phải. Trong đó lỗ trên Galaxy S10 Plus được khoét lớn hơn vì nó có 2 camera trước (Galaxy S10 chỉ có 1). Cả 2 máy trông như đã được dán màn hình.

galaxy-s10-10-plus-1

Về kích thước, Galaxy S10 nhỉnh hơn so với Galaxy S9. Galaxy S10 Plus nhỏ hơn Galaxy Note 9. Nhưng có thể sẽ có màn hình lớn hơn do viền màn hình của cả S10 & S10 Plus. Trong đó, viền trên được cắt giảm gần như đến mức tối đa khi Samsung đưa loa thoại ra khỏi màn hình.

Mình xin nhắc lại một lần nữa, hình ảnh và video về Galaxy S10 & S10 Plus ở trên không phải là thông tin chính thức từ Samsung. Công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt dòng Galaxy S thế hệ thứ 10 vào ngày 20/2 tới (rạng sáng 21/2) theo giờ Việt Nam). Hi vọng rằng, đến lúc đó, Samsung sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!