fbpx Trong năm 2019 Apple có lẻ sẻ ra mắt hàng loạt sản phẩm độc đáo khác.

Trong năm 2019 Apple có lẻ sẻ ra mắt hàng loạt sản phẩm độc đáo khác.

MobileCenter Đànẵng

iPhone, iPad và MacBook là những cái tên gắn liền với thương hiệu Apple từ lâu, nhưng khi mà thị trường mảng di động ngày một bão hòa, những thông tin rò rỉ cho thấy Táo khuyết đang âm thầm nghiên cứu để tung ra nhiều sản phẩm đột phá hơn về mặt công nghệ. Dưới đây là 6 thiết bị độc đáo đáng chờ đợi của Appel trong nửa cuối 2019.

Tai nghe AirPods chùm tai

Các số liệu thống kê cho thấy tai nghe AirPods đang có doanh số cực kì ấn tượng và hứa hẹn vươn lên trở thành mảng kinh doanh chủ chốt của Apple chỉ sau iPhone. Nhiều nguồn tin rò rỉ khẳng định nhà Táo đang âm thầm phát triển một mẫu tai nghe AirPods cao cấp đem tới trải nghiệm âm thanh vượt trội, thậm chí còn bao gồm những tác vụ tùy chỉnh thanh âm cho người dùng.

Đây sẽ là một model AirPods được thiết kế quai đeo chùm lên tai người nghe. Trang công nghệ iDropnews dự đoán, có khả năng nhà Táo sẽ phát hành phiên bản AirPods đặc biệt này như một giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho MacBook Pro và Mac Pro.

Loạt sản phẩm Apple độc đáo có thể trình làng vào nửa cuối 2019 1

Kính AR

Nhiều thông tin rò rỉ tiết lộ rằng Apple đang âm thầm phát triển một chiếc kính phục vụ cho trải nghiệm AR (thực tế ảo tăng cường) với phương thức hoạt động khá giống với HoloLens của Microsoft, tin tức này đã rò rỉ được vài năm và các chuyên gia cho rằng giờ đã là thời cơ chín muồi để để Apple trình làng chiếc kính AR này khi mà các ứng dụng thực tế ảo tăng cường dành cho iPhone cũng đã xuất hiện nhiều hơn trước.

Loạt sản phẩm Apple độc đáo có thể trình làng vào nửa cuối 2019 2

Đế sạc đa năng Apple

Sau gần hai năm ra mắt, đế sạc AirPower đã chính thức bị khai tử dù chưa từng đến tay khách hàng do không đáp ứng được những tiêu chuẩn kĩ thuật mà đội ngũ phát triển sản phẩm đề ra. Nhiều iFan kì vọng Apple có thể tái sử dụng thành quả nghiên cứu này để phát triển một đế sạc không dây mới, vẫn tiện dụng nhưng bớt đa năng hơn và có thể được gọi bằng một cái tên khác như AppleCharge.

Loạt sản phẩm Apple độc đáo có thể trình làng vào nửa cuối 2019 3

Loa HomePod 2

Hiện hầu hết các tin đồn đều cho thấy Apple muốn sản xuất một phiên bản loa thông minh HomePod với giá thành rẻ hơn và hoàn thiện hơn nhằm giải quyết những vấn đề sai sót trong phiên bản đầu. Thời gian gần đây, nhà Táo ngày càng tập trung hơn vào những sản phẩm như Apple TV, Apple streaming và việc tung ra một mẫu HomePod tương thích với những thiết bị này sẽ giúp hãng tối ưu hóa hệ sinh thái trải nghiệm giải trí của hãng được tốt hơn.

Khi mà các đối thủ sừng sỏ như Amazon đang ngày càng chiếm lĩnh thị phần loa thông minh với các sản phẩm như Echo Dot thì khả năng cao là Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc HomePod có khả năng cạnh tranh tốt hơn.

Loạt sản phẩm Apple độc đáo có thể trình làng vào nửa cuối 2019 4

Apple Car

Từ lâu Apple đã không hề giấu giếm tham vọng nhúng tay vào thị trường ô tô với những sản phẩm thông minh. Dù có những thông tin cho thấy hãng gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu nhưng không ít người vẫn chờ đợi hãng trình làng một chiếc Apple Car phiên bản giới hạn thử nghiệm vào mùa thu năm nay để hiện thực hóa tham vọng bước chân vào lĩnh vực xe hơi thông minh.

Loạt sản phẩm Apple độc đáo có thể trình làng vào nửa cuối 2019 5

Theo: iDropnews

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!