fbpx Từ điển tiếng Việt IOS 13, cách sử dụng. - MobileCenter.vn

Từ điển tiếng Việt IOS 13, cách sử dụng.

MobileCenter Đànẵng

Apple đã chính thức hỗ trợ từ điển Anh – Việt trên iOS 13. Việc tích hợp từ điển tiếng Việt vào hệ thống là rất quan trọng. Nó giúp cho bạn tra cứu hay tham khảo ý nghĩa các từ tiếng Anh trên thiết bị dễ dàng hơn.

Điểm hay của bộ từ điển này là nó hoạt động được với hầu hết các ứng dụng xử lý văn bản trên iOS. Miễn là bạn có thể chọn được từ là có thể dùng tính năng Tra cứu để sử dụng từ điển.

Để bật Từ điển tiếng Việt IOS 13, bạn vào Settings General Dictionary > Chọn mục Vietnamese-English (Từ điển Lạc Việt). Khi bạn bấm vào, bạn cần chờ vài phút để hệ thống tải về bộ từ điển Lạc Việt (cần có kết nối internet để tải).

tu-dien-anh-viet-ios-13
Tải về từ điên anh việt.

Sau khi cài đặt xong, để sử dụng từ điển bạn hãy mở một tài liệu hoặc một trang web trong Safari chẳng hạn. Chọn từ đó và bấm vào mục Look Up ở menu nhỏ hiện ra.

ios-13-tu-dien-anh-viet

Chọn từ điển bạn đã kích hoạt, trong đó có từ điển Lạc Việt. Như vậy là bạn đã kích hoạt Từ điển tiếng Việt trên IOS 13 rồi đó.

tu-dien-lac-viet-ios-13

Ý nghĩa của từ sẽ được hiển thị. Rất đơn giản!

huong-dan-su-dung-tu-dien-anh-viet-ios-13

Trường hợp bạn chọn từ tiếng Anh, việc tra cứu sẽ dùng bộ từ điển Anh – Việt. Ngược lại, từ điển sẽ tự động chọn bộ Việt – Anh.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!