fbpx Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad? MobileCenter

Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad?

MobileCenter Đànẵng
Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad? MobileCenter iPhone Đà nẵng Giá Rẻ

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone hoặc iPad. Bạn sẽ chọn công cụ Google Photos lưu trữ ảnh hay iCloud để lưu trữ hình ảnh? Một số người ủng hộ việc sử dụng iCloud Photos hơn Google Photos. Nhưng mình nghĩ rằng Google Photos vượt trội hơn so với iCloud Photos. Và dưới đây là những lý do chính bạn nên chọn ứng dụng đến từ Google.

Google Photo Lưu Ảnh Giá rẻ hơn so với iCloud

Lý do quan trọng nhất để sử dụng Google Photos lưu ảnh là chi phí của hai dịch vụ. Vì người dùng iOS và macOS sẽ nhận thức sâu sắc. Apple chỉ cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng trống. Ảnh bạn tải lên từ thiết bị di động và máy tính của bạn vượt quá giới hạn đó. Khi bạn cũng bao gồm những thứ như sao lưu Time Machine. Các tệp được chia sẻ và dữ liệu dựa trên đám mây khác, bạn có thể đạt đến giới hạn ngay lập tức.

Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad? MobileCenter iPhone Đà nẵng Giá Rẻ

Và không gian lưu trữ thêm không rẻ. 50GB có giá 0,99  USD/tháng. 200GB có giá 2,99 USD/tháng và 2TB là 9,99 USD/tháng. Nếu bạn đang dự định sử dụng ứng dụng cho toàn bộ thư viện ảnh của mình. Bạn gần như chắc chắn sẽ cần phải mua thêm.

Google Photos Lưu Ảnh qua ứng dụng miễn phí

Google cung cấp cho tất cả người dùng 15GB dung lượng trống. Hơn nữa, nếu bạn vui lòng chấp nhận độ phân giải giảm (tối đa 16MP). Bạn có thể lưu trữ số lượng ảnh không giới hạn mà không cần sử dụng bất kỳ khoản trợ cấp 15GB nào.

Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad? MobileCenter iPhone Đà nẵng Giá Rẻ

Google Photos sẽ cho phép bạn truy cập hình ảnh của mình trên tất cả các nền tảng đó. Có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Có ứng dụng web và thậm chí bạn có thể tải ứng dụng trên các thiết bị như Android TV. Amazon Fire TV Stick và TV thông minh. Ngoài ra còn có một ứng dụng máy tính để bàn để bạn có thể sao lưu ảnh từ Windows hoặc macOS.

Google Photos giúp bạn chia sẻ bộ sưu tập của mình

Trên thực tế, về mặt nào đó, iClous Photos sẽ vượt trội hơn Google Photos. Ví dụ: nếu bạn muốn chia sẻ ảnh qua email, với iCloud Photos. Người nhận sẽ nhận được các bản sao của tệp hình ảnh. Google Photos chỉ dẫn bạn quay lại ứng dụng web. Tuy nhiên, khi chia sẻ toàn bộ thư viện của bạn. Google Photos tốt hơn iCloud nhờ sự hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng.

Vì sao phải dùng Google Photo Lưu Ảnh trên iPhone iPad? MobileCenter iPhone Đà nẵng Giá Rẻ
Nếu một tài khoản khác cung cấp cho bạn cách chia sẻ toàn bộ thư viện ảnh của bạn với người dùng khác. Tương tự, một người dùng khác có thể chia sẻ thư viện của họ với bạn. Sau đó hai bộ ảnh có thể được tích hợp với nhau trong chế độ xem chính của ứng dụng. Điều này thật tiện lợi cho việc chia sẻ thư viện ảnh phải không nào. Ngoài ra, Apple có tính năng chia sẻ bao gồm album ảnh gia đình được chia sẻ. Nhưng bạn sẽ cần thêm thủ công từng ảnh để người khác có thể xem.
Kết luận: Nó miển phí. Chỉ cần 1 địa chỉ Gmail là có thể sử dụng được trên tất cả các thiết bị Smartphone nào. Vỉnh viển mãi mãi không lo mất ảnh. Không cần dùng dung lượng cao.
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!